Đội ngũ nhân viên

Giá trị cốt lõi cho sự thành công của chúng tôi là con người, ban lãnh đạo của chúng tôi luôn coi trọng giá trị con người vì thế đội ngũ nhân sự của chúng tôi thường xuyên được tuyển lựa, đào tạo và phát triển

Nhân sự của chúng tôi gồm có các kỹ sư xây dựng, tư vấn kiến trúc, kỹ sư thi công, giám sát và đội thợ xây dựng lành nghề luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Cơ hội nghề nghiệp

Chúng tôi luôn chào đón sự gia nhập của các kỹ sư, thợ xây dựng có trình độ cao và tâm huyết với nghề. Vì vậy nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và có nhiều cơ hội phát triển, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nộp hồ sơ ứng tuyển. Các vị trí chúng tôi cần bổ sung thêm nhân sự gồm có:
– Kỹ sư xây dựng: Yêu cầu tốt nghiệp loại khá trở lên chuyên ngành xây dựng dân dụng, am hiểu chuyên môn, có kinh nghiệm thực tế.
– Thợ xây dựng: Yêu cầu tốt nghiệp PTTH trở lên, có kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên, chịu khó và có tinh thần cầu tiến. Các vị trí cần tuyển: Thợ sơn, thợ ốp lát, thợ nhốm kính, thợ xây.