Quy trình sửa nhà

Quy trình sửa nhà
 1. Bước 1:

  Quí khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 04. 2239.8836 hoặc 0987.984.797. Hoặc liên hệ trực tuyến tại website www.Dichvusuanha.com Chúng tôi tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách

 2. Bước 2:

  Khảo sát công trình Với lịch đã hẹn trước. chúng tôi của chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng; tư vấn phương án thi công; lựa chọn vật liệu cho quý khách.

 3. Bước 3:

  Cụ thể hóa phương án, lập dự toán. Theo hiện trạng công trình và yêu cầu của quý khách; chúng tôi cụ thể hóa phương án thực hiện, lập dự toán công trình và báo quý khách hàng phê duyệt.

 4. Bước 4:

  Ký thỏa thuận hợp tác. Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng hợp tác.

 5. Bước 5:

  Thi công Căn cứ theo hợp đồng. chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

 6. Bước6:

  Nghiệm thu và bàn giao Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

 7. Bước7:

  Bảo hành Tất cả các hạng mục đều được bảo hành, mọi sai hỏng ( nếu có) xuất hiện trong thời gian bảo hành đều được xử lý hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi.
  Số điện thoại liên hệ Hotline: 0987.984.797 (24/7).
  Hoặc Bấm vào đây để tới trang liên hệ.